Bột rửa rau củ quả từ vỏ sò Jyoriko
Nhiều người cho rằng, rau chỉ cần rửa 2-3 nước là sạch, khi nấu lên các vi khuẩn và ký sinh trùng sẽ chết hết. Tuy nhiên, trên thực tế nếu chỉ rửa 2-3 nước thì chỉ có thể loại bỏ được phần lớn tạp chất bẩn như đất, rác mà mắt thường nhìn thấy, còn các ký sinh trùng hay vi sinh vật và các hợp chất hoá học như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật mà mắt thường không nhìn thấy thì khó có thể loại bỏ được, kể cả khi đã nấu chin… Bột rửa rau củ quả từ vỏ sò Jyoriko sẽ giúp bạn giải quyết những đề đó
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Thành phần: chiết xuất 100% từ vỏ sò điệp
Trọng lượng: 90g
Công dụng: Tinh chất Megumi trong vỏ sò điệp có tác dụng kháng khuẩn mạnh, phân hủy và loại bỏ các vi khuẩn có tính kiềm mạnh. Giúp loại bỏ tồn dư các chất bảo vệ thực vật, vi khuẩn trong rau củ.
Hướng dẫn sử dụng: chỉ cần hòa tan 5g (1 thìa gạt ngang) với 1l nước. Ngâm rau củ thịt cá trong 15 phút. Sau đó rửa lại với nước.
Với thành phần vỏ sò biển tự nhiên 100%, bột rửa rau củ quả là sản phẩm sinh hoá thân thiện với môi trường có tác dụng loại bỏ mọi độc tố, dư lượng thuốc trừ sâu, hoá chất kích thích tăng trưởng, hoá chất bảo quản thực vật và khử trùng mạnh mẽ
Tinh chất Megumi trong vỏ sò điệp có tác dụng kháng khuẩn mạnh, phân hủy và loại bỏ các vi khuẩn có tính kiềm mạnh. Giúp loại bỏ tồn dư các chất bảo vệ thực vật, vi khuẩn trong rau củ.
Ngoài tác dụng chính là khử độc và làm sạch rau củ quả, còn dùng để làm sạch bát đũa, dao thớt, dụng cụ nhà bếp, ... với mục đích loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc
Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, sản xuất tại Nhật
Bột rửa rau củ quả từ vỏ sò Jyoriko |